Công ty CP thép Nam Sơn

  Công ty CP thép Nam Sơn

  Công ty CP thép Nam Sơn

  Hotline: 08 54133322
  Email: tranvanvinh137@gmail.com
  Facebook tiwtter google youtube
  Tuyển dụng

   

  Tôi sinh ra ở Khu phố Đa hội, Phường Châu Khê, Thị xã Từ Sơn xưa thuộc Tổng Yên Thường, Huyện Đông Ngàn, Phủ Từ Sơn. Là một trong những làng nghề cổ nổi tiếng xứ Kinh Bắc với nghề rèn sắt nức tiếng gần xa. Ông tổ làng nghề rèn sắt Trần Đức Huệ là Võ tướng triều đình Lê - Mạc, sau khi cáo lão về quê ông truyền dạy cho mọi người nghề rèn luyện sắt. Thôn Đa Hội chính thức được thành lập từ đó và ngày càng trở nên thịnh vượng.

  Sinh ra và lớn lên ở làng nghề, gia đình chúng tôi đã có bốn thế hệ cán thép, rèn sắt và theo dòng chảy đổi mới của kinh tế đã thành lập nên các Công ty. Tiêu biểu như Xí nghiệp cán kéo, luyện thép Thịnh Vượng thành lập tại Bắc Ninh năm 1994 – Công ty TNHH Thép Tân Thành Phát trụ sở ở Chơn Thành, Bình Phước chuyên sản xuất sắt thép cung cấp trong nước và xuất khẩu Cambodia.

  Nếu các bạn cũng có niềm đam mê về ngành thép thì hãy đến với chúng tôi để được làm trong môi trường chuyên nghiệp và có sự phát triển tốt nhất!

  CÔNG TY CP THÉP NAM SƠN CÔNG TY CP THÉP NAM SƠN CÔNG TY CP THÉP NAM SƠN CÔNG TY CP THÉP NAM SƠN CÔNG TY CP THÉP NAM SƠN CÔNG TY CP THÉP NAM SƠN