Giới thiệu chung

  Giới thiệu chung

  Giới thiệu chung

  Hotline: 08 54133322
  Email: tranvanvinh137@gmail.com
  Facebook tiwtter google youtube
  Giới thiệu

   

   

  Ban Lãnh đạo và Cổ đông đều là các thành viên trong gia đình, được kế thừa truyền thống của gia đình đã 03 thế hệ sản xuất kinh doanh sắt thép tại xứ Kinh Bắc trên thị trường, nên Công ty đã xây dựng và phát triển mạng lưới các nhà cung cấp lớn và uy tín với thị trường nhập khẩu chính là các nước trong khối ASEAN, Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia, … 

   

  Nhân sự Công ty: Hiện có 60 người
  - Ban Lãnh đạo: 04 nhân sự
  - Phòng Kế Toán: 06 nhân sự

  - Phòng Kinh Doanh: 08 nhân sự
  - Bộ phận Giao nhận: 05 nhân sự

  - Công nhân và bảo vệ: 23 nhân sư

  - Bộ phận Quản kho: 04 nhân sự
  - Khối Văn phòng: 03 nhân sự
  - Bộ phận Hải Quan: 03 nhân sự

   

   

  Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu các mặt hàng thép dùng trong công nghiệp: Thép cuộn, thép cuộn cán nóng, thép hình và tôn tấm.
  Bên cạnh đó, thị trường tiêu thụ chính các mặt hàng của Công ty là các đơn vị sản xuất lớn ở mọi miền đất nước.

     Và Công ty chuyên sản xuất ra các mặt hàng: Bulong, ốc vít, đinh, dây kẽm buộc 1 – 8 ly, dây kẽm mạ, lưới B40, móc quần áo, … Xuất khẩu thị trường Mỹ và Châu Âu. Các Công ty sản xuất này đã có quan hệ với gia đình chúng tôi trên 10 năm nay và có sự cam kết, gắn bó với Công ty về sản lượng tiêu thụ hàng tháng.

   

   

   

   

   

   

  Cách thức kinh doanh và chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận:
  - Chỉ tiêu kinh doanh năm nay Hội đồng cổ đông đưa ra là tập trung cho các khách hàng chiến lược theo quy mô phát triển của khách hàng.
  - Sản lượng nhập khẩu và tiêu thụ của Công ty chúng tôi năm 2015 là 100 ngàn tấn và năm 2016 sản lượng 140 ngàn tấn thép các loại. Dự kiến năm 2017 sản lượng là 160 ngàn tấn.
  - Để đạt được các chỉ tiêu trên, chúng tôi dựa vào lượng khách hàng chiến lược trung thành, gắn bó và uy tín đã có sự gắn bó với gia đình và Công ty nhiều năm nay. Trên cơ sở đó, Công ty mạnh dạn khẳng định đạt được chỉ tiêu đã đề ra. Vì khách hàng này của Công ty đều là các đơn vị sản xuất ra các mặt hàng thiết yếu trên thị trường trong nước.

   

   
   


      Trân trọng kính chào.

   

  CÔNG TY CP THÉP NAM SƠN CÔNG TY CP THÉP NAM SƠN CÔNG TY CP THÉP NAM SƠN CÔNG TY CP THÉP NAM SƠN CÔNG TY CP THÉP NAM SƠN CÔNG TY CP THÉP NAM SƠN